Về tôi

CÁM ƠN VÌ GHÉ QUA. ĐÂY LÀ CÂU CHUYỆN CỦATÔI…

Tại sao tôi đã quyết định tham gia S-BLC?  Bởi vì tôi mong muốn giúp hai nhóm người mở ra tiềm năng của họ trong cuộc sống:

  • Những người bị bệnh và mệt mỏi với mỗi ngày 6-8 giờ công việc của họ ở cơ quan và dành toàn bộ cuộc sống của họ làm việc cho những giấc mơ của người khác nhưng không chắc chắn những gì họ có thể làm để thoát khỏi vòng đuôi chuột và có một lối sống mà họ thực sự mong muốn.
  • Người đang có vị trí tốt trong công việc của họ và được trả tiền rất tốt, nhưng là tù nhân của thời gian, không thể dành nhiều thời gian với những người mà họ yêu thương và quan tâm.

Không có vấn đề mà thể loại bạn có thể rơi vào, chắc chắn tôi có thể liên quan vì tôi trước đây tôi đã ở đó.

Nếu bạn là một người nào đó sẵn sàng hành động và quan tâm giúp đỡ người khác vì họ cảm thấy bị mắc kẹt trong một trong hai nhóm trên, tôi hoan nghênh bạn tham gia cùng tôi và hợp tác với một nhóm các doanh nhân có kinh nghiệm và thành công, người chuyên huấn luyện xây dựng hệ thống làm thế nào để khởi động một kinh doanh S-BLC tại nhà bằng không vốn và không rủi ro.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những gì tôi làm, xin xem trang web này từ đầu trang  để tìm hiểu theo chỉ dẫn logic nhất.

Không giống như hầu hết các doanh nghiệp, dự án S-BLC cho phép bạn làm việc bán thời gian rất thoải mái trong ngôi nhà riêng của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn miễn là bạn có kết nối Internet và tiếp nhận điện thoại, có ít hoặc không có chi phí phát sinh, và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại hay sự nghiệp của bạn nếu được thực hiện đúng cách.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi tại bất kỳ thời điểm nào, cảm thấy tự do để Liên hệ với tôi . Vì vậy, cảm ơn bạn một lần nữa đã ghé thăm và tôi muốn bạn có những điều tốt đẹp nhất với nỗ lực trong tương lai của bạn!

Hãy cùng làm thế giới này tốt đẹp hơn, CLICK HERE

Đại diện S-BLC

 

Advertisements

One thought on “Về tôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s